Ẩm thực & Bar
Ẩm thực & Bar
my image
NHÀ HÀNG SÔNG ĐÒ

Nhà hàng Sông Đò

Xác định giữa không gian thanh lịch và tinh tế của nhà hàng Sông Đò và thưởng thức các món ăn Việt Nam và quốc tế chính thống, được chuẩn bị một cách sáng tạo bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Sức chứa từ 120 đến 150 chỗ ngồi Mở cửa hàng ngày từ 06:30 sáng đến 10:00 tối

Ăn sáng Buffet: 7:00 AM đến 10:00 AM với bữa sáng kiểu Mỹ và bữa sáng kiểu lục địa

my image
NHÀ HÀNG BIEN GOI

Địa chỉ: 175 - 177 Lạc Long Quân, Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

Chỉ mất 3 phút đi bằng xe buýt từ một Khu Nghỉ Mát Ven Sông & Spa, nhà hàng Biển Gọi là một nơi hoàn hảo để thưởng thức các bữa ăn và các hoạt động vui chơi giải trí của bạn.

Một nhà hàng được trang trí theo phong cách truyền thống ngoài trời với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển. du khách có thể thưởng thức hải sản tươi sống trong khi tận hưởng làn gió nhẹ từ biển. với nhà hàng hải sản nướng và vườn của chúng tôi, cung cấp các tiện nghi để sắp xếp tất cả nhu cầu và không gian tiếp tân của bạn cho các nhóm từ 20 đến 400 khách. Có thể là phong cách dạ tiệc hoặc tiệc cưới hoặc bữa tối lãng mạn cho hai người và hơn cả chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ.

Ngoài ra, hãy chia sẻ làn gió biển tại quầy bar Biển Gọi, nơi cung cấp nhiều thức uống và những giai điệu của âm nhạc hay nhất được thực hiện bởi ban nhạc philippine đảm bảo rằng sàn nhảy được đóng gói mỗi đêm và quán bar đầy. quầy bar Bien Goi là sự lựa chọn hoàn hảo để thư giãn trong ngày của bạn và thưởng thức cocktail tối trong khi chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong ngày.

my image
BAR FAIFO

Faifo Bar cũng là một nơi hoàn hảo để thoát khỏi sức nóng trong ngày, thư giãn với một tách trà hoặc một bữa ăn nhẹ, thưởng thức đồ uống yêu thích của bạn và xem cuộc sống trôi qua. Tuyển chọn các loại cocktail, rượu vang và bia phong phú cũng có tại đây. Đây là địa điểm lý tưởng cho một cuộc hẹn bình thường.

Mở cửa hàng ngày: 10:00 sáng - 11:00 tối

my image
BAR HỒ BƠI

Hấp thụ tất cả các tia nắng mặt trời mà bạn cần, tắm mát với bơi lội hoặc chỉ laze xung quanh với cuốn sách mới nhất của bạn và một khát nước lạnh. Và nếu bạn cảm thấy một chút đói, chỉ cần kiểm tra thực đơn của chúng tôi cho đồ ăn nhẹ ngon lớn.

Mở cửa hàng ngày: 10:00 sáng - 06:00 tối